top of page

Tại sao nên mua board game được phát hành tại Việt Nam

Đã cập nhật: 29 thg 10, 2021

Bài viết này sẽ so sánh giữa board game được phát hành tại việt nam với các board game phát hành ở quốc tế ( không so sánh với các sản phẩm đạo nhái không rõ nguồn gốc )


1.Giá thành tốt

Điều quan trọng nhất phải kể đến đầu tiên là giá thành của những board game phát hành tại việt nam rẻ hơn quốc tế rất nhiều. Mức giá rẻ này không phải vì sản phẩm của chúng ta kém chất lượng hay dở hơn mà chính nhờ chi phí sản xuất rẻ hơn.

Các Board Game quốc tế thường được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Thổ Nhĩ Kỳ ( tùy theo từng quốc gia phát hành ) sau đó nhập về trụ sở. Việt Nam là một trong những quốc gia gia công giấy tốt nhất châu á. Với nguồn nhân công dồi dào và những kỹ thuật in ấn ân tượng, đa số các board game việt đều được sản xuất chính tại việt nam. Cũng nhờ vậy giảm bớt các chi phí quản lý từ xa vàchi phí vận chuyển hàng hóa. Kết quả là giảm giá thành sản phẩm.


Lên Mâm Tết Bắc
Quá trình kiểm tra chất lượng của Trò chơi Lên Mâm


2. Không tốn phí ship

Để mua một bộ board game quốc tế ship về Việt Nam thì bạn sẽ phải chi từ 100,000đ đến 200,000đ phí vận chuyển. Tùy theo cân nặng, mức phí có thể cao hoặc thấp hơn. Nếu mua một board game ở việt nam thì chi phí ship có khi chỉ 0đ.


Bộ Card Game Lên Mâm
Bộ Card Game Lên Mâm


3. Chất lượng không thua kém

Không chỉ rẻ mà các board game từ Việt Nam còn ngon và bổ. Có một sự thật là các thành phần được sản xuất tại Việt Nam không thua kém bất kỳ một quốc gia nào. Thẻ chơi dày dặn, bo góc cực mượt. Không chỉ vậy, board game Hội Phố của nhà phát hành Ngũ Hành Games còn được đông đảo người chơi yêu thích bởi vân cán đặc biệt ít thấy từ các nhà phát hành Mỹ hay Châu Âu.


Bộ Card Game Hội Phố
Bộ Card Game Hội Phố

4. Bạn là một phần của trò chơi

Các board game được phát hành tại việt nam được các tác giả lẫn nhà phát hành đo ni đóng giày dành riêng cho thị trường người chơi board game Việt Nam. Không chỉ vậy, nếu may mắn bạn có thể trở playtester đóng góp vào sự phát triển của các board game này. Còn gì tuyệt hơn là chơi một board game được sáng tạo dành riêng cho người Việt.


Kinh Lược
Chơi Kinh Lược tại đường sách

111 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản - Quý khách vui lòng gửi về số tài khoản Sau khi giao dịch thành công, quý khách vui lòng chụp ảnh màn hình giao dịch và gửi về cho Ngũ Hành Games. Sau khi xác nhận bạn đã t

Comments


bottom of page