top of page

Asian board game festival 2022


Asian Board Game Festival ' 22 là một sự kiện lớn về Board Game Châu Á, được tổ chức tại Singapore từ ngày 26/11 đến 27/11 năm 2022. Sự kiện thu hút hàng trăm người yêu thích board game đến từ khắp châu Á để chơi và tìm hiểu về những tựa game mới nhất.


Sự kiện có sự tham gia của những NPH nổi tiếng như EmperorS4, Origame, Playte v...v... và mang đến các board game mới nhất của họ để người chơi trải nghiệm. Ngoài ra, tại sự kiện cũng tổ chức các hoạt động khác như giải đấu Kopiking khổng lồ, give away, và khu vực bán hàng.


Asian Board Game Festival là một hoạt động quan trọng trong giới yêu thích board game vì đây là một trong những sự kiện tiên phong xây dựng cộng đồng Nhà Phát Hành đến từ châu Á.


Ngũ Hành Games đã có vinh dự tham gia ABGF22 và đạt được thành công khi ký hợp đồng bản quyền tựa game Du Ký với NPH Capital Gains Singapore.27 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản - Quý khách vui lòng gửi về số tài khoản Sau khi giao dịch thành công, quý khách vui lòng chụp ảnh màn hình giao dịch và gửi về cho Ngũ Hành Games. Sau khi xác nhận bạn đã t